ลิงก์เกี่ยวข้อง

MisWeb
eDoc

DSC 1872
สาขาวิชาภาษาไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการประกวดความสามารถทักษะภาษาไทย ประจำปี 2560 “ธ สถิตในดวงใจไทยนิรันดร์” ชิงเงินรางวัล ณ ห้องจัดแสดงชั้น 1 อาคาร 28 เมื่อวันพุธที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา โดย รศ.ดร.สุมลี ไชยศุภรากุล อธิการบดี เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ มีตัวแทนนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่าง ๆ เข้าร่วมการประกวดสุนทรพจน์ หัวข้อ "ในหลวงในดวงใจ" การประกวดร้องเพลงพระราชนิพนธ์ในรัชกาลที่ 9 และการประกวดเขียนเรียงความ หัวข้อ “ใต้ร่มพระบารมีองค์ภูมิพล”

ภาพกิจกรรม!!