อาจารย์ธรรมรัตน์  โถวสกุล

อาจารย์ ดร.ธรรมรัตน์    โถวสกุล

ประธานสาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปการแสดง

ปร.ด. (การวิจัยทางศิลปกรรมศาสตร์) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ศศ.ม.(นาฏยศิลป์ไทย)  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศศ.บ.(นาฏศิลป์และการละคร) สถาบันราชภัฏจันทรเกษม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คำนึง  สุขเกษม

ค.บ.(ภาษาไทย) วิทยาลัยครูเชียงใหม่

ปม.ช. (นาฏศิลป์-โขน) วิทยาล้ยนาฏศิลป กรมศิลปากร

อาจารย์ศุภวรรณ  เบกาเปเรซ

ศศ.บ.(นาฏศิลป์สากล) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

อาจารย์ขรรค์ชัย   หอมจันทร์

กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโท

ศศ.บ.(นาฏศิลป์โขน) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

ลกขณา

อาจารย์ลักขณา   แสงแดง

ศศ.ม.(นาฏยศิลป์ไทย)   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศป.บ.(นาฏยศิลป์ไทย) (เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง)

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กลนารถ

อาจารย์กุลนาถ   ชินโคตร

ศป.บ.(นาฏยศิลป์ไทย)   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์ขนิษฐา   บุตรไชย

อ.ม. (ศิลปการละคร)   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศป.บ.(ศิลปการแสดง)   มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปการแสดง  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม 39/1 เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 โทรศัพท์ 02-9426900-99 แฟกซ์ 02-5123695
Copyright © 2011 . Faculty of Humanities and Social Sciences, Chandrakasem Rajabhat University. All rights reserved.
Contact us: human.chandra@gmail.com.