อาจารย์ธรรมรัตน์  โถวสกุล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธรรมรัตน์    โถวสกุล

ประธานสาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปการแสดง

ปร.ด. (การวิจัยทางศิลปกรรมศาสตร์) มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ศศ.ม.(นาฏยศิลป์ไทย)  จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศศ.บ.(นาฏศิลป์และการละคร) (เกียรตินิยม) สถาบันราชภัฏจันทรเกษม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คำนึง  สุขเกษม

ค.บ.(ภาษาไทย) วิทยาลัยครูเชียงใหม่

ปม.ช. (นาฏศิลป์-โขน) วิทยาล้ยนาฏศิลป กรมศิลปากร

อาจารย์ศุภวรรณ  เบกาเปเรซ

ศศ.บ.(นาฏศิลป์สากล) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

อาจารย์ขรรค์ชัย   หอมจันทร์

กำลังศึกษาต่อระดับปริญญาโท

ศศ.บ.(นาฏศิลป์โขน) สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล

กลนารถ

อาจารย์กุลนาถ   ชินโคตร

ศศ.ม.(นาฏยศิลป์ไทย)   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศป.บ.(นาฏยศิลป์ไทย)   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

อาจารย์ขนิษฐา   บุตรไชย

อ.ม. (ศิลปการละคร)   จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ศป.บ.(ศิลปการแสดง)   มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สาขาวิชานาฏศิลป์และศิลปการแสดง  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม 39/1 เขตจตุจักร กรุงเทพ 10900 โทรศัพท์ 02-9426900-99 แฟกซ์ 02-5123695
Copyright © 2011 . Faculty of Humanities and Social Sciences, Chandrakasem Rajabhat University. All rights reserved.
Contact us: human.chandra@gmail.com.